Trang
chủ

hỗ trợ khách hàng

Mr. Đạt: 0968 737 293

031.3757.101


Liên
Hệ


Giỏ
hàng

0

Đăng
tin

Đăng sản phẩm Đăng tin rao vặt Đăng tin tuyển dụng
Địa chỉ:Số 9 Hoàng Quý
Điện thoại: 01202225225
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  

Giải pháp hệ thống camera giám sát trường học
Giá: Liên hệ
Nơi rao: Công ty TNHH Công nghệ Viễn Thông Tiên Phong
Quận/Huyện: Quận Hồng Bàng
Địa chỉ: Số 9 Hoàng Quý
Điện thoại: 01202225225
Email:  tienphongcamera@gmail.com
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  
Người đăng: Nguyễn Văn Phong
Ngày đăng: 24-05-2016
Lượt xem: 933

Ngày nay, hệ thống an ninh giám sát đã được hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sử dụng để nâng cao hệ thống an ninh cho cơ quan của mình và các trường học cũng không là ngoại lệ

Việc lắp camera giám sát cho các trường học là điều cần thiết để bảo vệ tài sản, quản lý học sinh,sinh viên của nhà trường.

Camera giám sát Tiên Phong giới thiệu với giải pháp camera giám sát cho trường học

Chi tiết vị trí

Khu vực để xe:

Camera quan sát khu vực nhà xe để quản lý lượng học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức ra vào. Phối hợp với phòng an ninh bảo vệ để bảo vệ tài sản là các phương tiện cho học sinh, sinh viên, công nhân viên chức của nhà trường. Khi có mất cắp xảy ra thì hình ảnh ghi từ camea giám sát sẽ giúp nhanh chóng phá an.

Hành lang:

Camera quan sát hành lang để phát hiện những diễn biến bất thường của học sinh, sinh viên như đi học muộn, bỏ tiết, đánh nhau hay lô đùa khi đã vào tiết học. Quan sát lại các di chuyển của những người lạ mặt vào ban đêm.

Phòng học:

Quan sát học sinh sinh viên trong giờ học để nắm bắt tình hình tiếp thu bài của sinh viên, học sinh như họ có chăm chú nghe giảng không, có nhiều học sinh ngủ gật hay làm việc riêng trong lớp. Ngoài ra đó cũng là cách quản lý giáo viên, giảng viên một cách hiệu quả. Bằng việc xem lại video sẽ chỉ ra cho giáo viên, giảng viên những điểm yếu mà họ cần khắc phục

Phòng chức năng:

Bao gồm phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng máy tính, phòng lãnh đạo, phòng thư viện, phòng lưu trữ hồ sơ. Camera quan sát ở những phòng ban này sẽ có tác dụng bảo vệ tài sản, hỗ trợ công việc cho phòng an ninh và đôi khi còn phát hiện sớm các vụ cháy nhất là với thư viện, phòng lưu trữ hồ sơ là những nơi hay xảy ra hỏa hoạn.

Lợi ích mà camera giám sát mang lại cho các trường học

Thứ nhất, hỗ trợ phòng an ninh, bảo vệ các mục tiêu của nhà trường.

Các mục tiêu cần bảo vệ của nhà trường gồm phòng học, thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, nhà xe, phòng của ban lãnh đạo, phòng lưu trữ hồ sơ. Đây đều là những phòng ban có nhiều tài sản và tài liệu mật quan trọng có giá trị lớn đôi khi không thể tính bằng tiền, nếu xảy ra trộm cắp hay hỏa hoạn mà không kịp thời phát hiện thì hậu quả khôn lường.

Thứ hai,quan sát các hoạt động của học sinh, sinh viên tại trường.

Trước thực trạng có rất nhiều những học sinh, sinh viên trốn tiết ra ngoài làm việc riêng đôi khi dẫn tới những hệ lụy nghiêm trọng nhu đánh nhau, cơ bạc, trích ma tuy..hoặc các sinh viên, học sinh gây gổ, đánh nhau trong giờ học, giờ giải lao thì lắp camera giám sát sẽ giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi này.

Thứ ba, Nâng cao ý thức bảo vệ tài sản chung cho sinh viên.

Người ta nói: Nhất quỷ, nhì ma thứ ba học trò. Các học sinh, sinh viên rất tinh nghịch, ngây thơ, trong sáng đôi khi những trò đùa của họ làm hư hại các thiết bị, vật tư trường học hoặc họ cố ý phá hoại. Với việc lắp camera giám sát sẽ giúp phát hiện các học sinh có hành vi cố ý phá hoại tài sản trường học để răn đe và làm gương cho các học sinh, sinh viên khác.

Thứ tư, Nâng cao ý thức giảng dạy cho giáo viên, giảng viên.

Trước thực trạng có những giáo viên, giảng viên trình độ sư phạm yếu, không tâm huyết với nghề, không nhiệt tình với học sinh, sinh viên hoặc hay trể giờ lên lớp thì việc lắp camera giám sát như một cách để quản lý đội ngũ giáo viên, giảng viên tốt hơn mà không mất nhiều thời gian đi kiểm tra kiểm soát tại từng lớp.

Xem thêm tại: http://tienphongcamera.com/camera-giam-sat-truong-hoc

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 :
 :
 :
 :
(Gởi lúc 01h:00 ngày 01-01-1970)
Người gởi:
(Gởi lúc 01h:00 ngày 01-01-1970)
Người gởi:
(Gởi lúc 01h:00 ngày 01-01-1970)
Người gởi:
(Gởi lúc 01h:00 ngày 01-01-1970)
Người gởi:
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Email người gởi: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *

RAO VẶT CÙNG DANH MỤC

Tiêu đề tin Ngày đăng Nơi rao
Địa chỉ lắp camera uy tín cho người hải phòng (713)  09-06-2016 Quận Hồng Bàng
Lắp camera uy tín cho khách hàng Hải Phòng (936)  15-08-2016 Quận Hồng Bàng
Camera giam sát cho cửa hàng mới khai trương (1031)  31-05-2016 Quận Hồng Bàng
Tư vấn lắp camera giám sát (685)  18-06-2016 Quận Hồng Bàng
Giải pháp camera giám sát cho các văn phòng (953)  09-08-2016 Quận Hồng Bàng