Trang
chủ

hỗ trợ khách hàng

Mr. Đạt: 0968 737 293

031.3757.101


Liên
Hệ


Giỏ
hàng

0

Đăng
tin

Đăng sản phẩm Đăng tin rao vặt Đăng tin tuyển dụng
Địa chỉ:Số 9 Hoàng Quý
Điện thoại: 01202225225
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  

Giải pháp camera giám sát cho các văn phòng
Giá: Liên hệ
Nơi rao: Công ty TNHH Công nghệ Viễn Thông Tiên Phong
Quận/Huyện: Quận Hồng Bàng
Địa chỉ: Số 9 Hoàng Quý
Điện thoại: 01202225225
Email:  tienphongcamera@gmail.com
Nick Yahoo:  
Nick Skype:  
Người đăng: Nguyễn Văn Phong
Ngày đăng: 09-08-2016
Lượt xem: 954

Với các văn phòng công ty, lắp camera giám sát như một điều tất yếu giúp các nhà quản lý có thể bao quát toàn bộ văn phòng làm việc của công ty mình, bảo vệ dễ dàng trông coi tài sản cho nhân viên và cho cả khách hàng.

Với sự phát triển của công nghệ camera giám sát hiện nay, như một xu hướng tức thời, hệ thống camera giám sát luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng nhất là với các khách hàng văn phòng. Bởi lắp camera giám sát thực sự mang lại những lợi ích bất ngời cho các nhà quản lý, bộ phận an ninh của công ty.

Những lợi ích mà camera giám sát văn phòng mang lại cho các công ty đó là:

Camera giám sát giúp quản lý toàn bộ tài sản của văn phòng, nhân viên hay tài sản khách hàng.

Các văn phòng là nơi có nhiều tài sản đặc biệt quan trọng phục vụ cho công việc của công ty cũng như các tài sản của các cá nhân như laptop, điện thoại, hay khu vực nhà xe là các phương tiện của nhân viên, khách tới văn phòng do đó việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát để quan sát toàn bộ là điều hết sức cần thiết.

Camera giám sát quản lý quá trình làm việc của nhân viên

Có nhiều nhà quản lý hay than phiền: nhân viên của họ chỉ làm việc khi họ ở đó và khi họ bận đi tiếp khách thì nhân viên lại lười nhác không chăm chỉ làm việc, hay làm việc riêng, tụ tập nói chuyện với nhau điều đó ảnh hưởng cực lớn tới hiệu suất của công việc và cả tính tập thể của nhân viên. Với hệ thống camera giám sát bạn sẽ hạn chế được vấn đề này vì với camera giám sát bạn sẽ quản lý được nhân viên mọi lúc, mọi nơi ngay chính bản thân nhân viên khi thấy sếp lắp camera giám sát cũng sẽ có ý thức tự giác hơn.

Khi có mất cắp xảy ra thì camera giám sát là bằng chứng quan trọng để phát hiện và tố giác tội phạm. Hình ảnh từ camera giám sát sẽ giúp các cơ quan chức năng mau chóng xác minh, khoanh vùng đối tượng từ đó nhanh chóng bắt gọn hung phạm, mang lại sự an tâm cho các bị hại.

Camera giám sát góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho cơ quan của bạn.

Bạn cứ thử hình dung xem, khi văn phòng bạn được lắp camera giám sát, nhân viên đều có ý thức làm việc và khách hàng tới giao dịch với cơ quan của bạn sẽ cảm nhân thấy sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều đơn vị chưa có camera giám sát ngay chính bản thân bạn cũng nhận thấy điều này.

Tiên Phong Camera là nhà cung cấp và lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp và uy tín cho các khách hàng tại thành phố Hải Phòng. Tiên Phong mang tới cho các khách hàng của mình một dịch vụ hoàn hảo và toàn diện đó là Tiên Phong tư vấn các giải pháp an ninh giám sát và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng mà không qua các đơn vị trung gian. Bên cạnh đó, Tiên Phong cũng mang tới cho bạn một dịch vụ bảo hành hoàn hảo giúp bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát cho văn phòng của mình vui lòng liên hệ:

Camera giám sát Tiên Phong

Địa chỉ: Số 66, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Số điện thoại: 01202225225

Website: www.tienphongcamera.com

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 :
 :
 :
 :
Tiêu đề: *
Nội dung: *
Email người gởi: *
Tiêu đề: *
Nội dung: *

RAO VẶT CÙNG DANH MỤC

Tiêu đề tin Ngày đăng Nơi rao
Địa chỉ lắp camera uy tín cho người hải phòng (713)  09-06-2016 Quận Hồng Bàng
Camera VP6031DTV thế hệ mới (2671)  31-08-2016 Quận Hồng Bàng
Camera giam sát cho cửa hàng mới khai trương (1032)  31-05-2016 Quận Hồng Bàng
Camea không dây giá rẻ VT-6300A (735)  05-07-2016 Quận Hồng Bàng
Camera 4K Vantech (15254)  27-08-2016 Quận Hồng Bàng